Mỗi ngày 1 cuốn sách

Wed05242017

Last updateTue, 18 Apr 2017 9am

Back Bạn đang ở: Home Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Moingay1cuonsach.com.vn. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Moingay1cuonsach.com.vn dành cho bạn. Vì thế, Moingay1cuonsach.com.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Moingay1cuonsach.com.vn. Cụ thể, thông tin của khách hàng chỉ dùng cho các nội dung sau:

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Moingay1cuonsach.com.vn

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

- Moingay1cuonsach.com.vn cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Moingay1cuonsach.com.vn sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin người sử dụng nhập vào.

Tuy nhiên, người dùng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Moingay1cuonsach.com.vn nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, người dùng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Moingay1cuonsach.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan có thẩm quyền.

Moingay1cuonsach.com.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Moingay1cuonsach.com.vn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0943437599 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký

Để nhận bản tin, thông báo từ moingay1cuonsach, vui lòng đăng ký tại đây.