Mỗi ngày 1 cuốn sách

Fri06232017

Last updateTue, 18 Apr 2017 9am

Back Bạn đang ở: Home Hướng dẫn Thời gian giao dịch và cước phí

Thời gian giao dịch

THỜI GIAN GIAO DỊCH VÀ CƯỚC PHÍ

I / KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC

I.1 / Khách hàng nội thành Hà Nội (với các địa điểm cách MN1CS trong phạm vi 10 km)

- Chúng tôi sẽ giao sách trong vòng 36h tới địa chỉ quý khách đăng ký kể từ khi nhận được Đơn đặt hàng. Thông tin về giá trị đơn hàng và cước phí vận chuyển (nếu phát sinh) sẽ được thông báo  lại một lần nữa cho quý khách trước khi tiến hành giao hàng,

- Đối với những Đơn hàng đã hết hàng, MN1CS sẽ trả lời qua mail trong vòng 24h và sẽ thông báo cho khách hàng khi có hàng.

I.2 / Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác

Ngay sau khi nhận được Đơn đặt hàng, MN1CS sẽ kiểm tra Đơn hàng và trả lời quý khách trong vòng 24h. Nếu đồng ý với mail báo giá, quý khách thanh toán cho MN1CS bằng một trong các hình thức đã thông báo trong email. Nhận được tiền, MN1CS sẽ tiến hành gửi sách ngay cho quý khách.

- Gửi qua đường Bưu điện theo hình thức Bảo đảm thường (ghi số), khoảng 5 – 7 ngày quý khách sẽ nhận được sách.  

- Gửi qua đường Bưu điện theo hình thức phát chuyển nhanh PTN, khoảng 1 – 2 ngày quý khách nhận được sách.

- Gửi qua đường Tàu hỏa (với số lượng nhiều), khoảng 5 – 7 ngày quý khách sẽ nhận được sách. Cước phí sẽ thông báo trước khi gửi sách.

- Gửi qua nhà xe, khoảng 1 – 2 ngày quý khách nhận được sách. Cước phí sẽ thông báo trước khi gửi sách.

 I.3/ Trường hợp phát sinh chậm trễ

- Đối với khách hàng nội thành, nếu quá thời gian 24h mà MN1CS chưa giao sách, khách hàng có quyền từ chối không nhận Đơn hàng này và giao dịch được hủy bỏ.

- Đối với khách hàng nhận sách qua đường Bưu điện, nếu quá thời hạn thông báo mà chưa nhận được sách, khách hàng liên lạc với MN1CSqua email hoặc điện thoại. MN1CSsẽ khiếu nại đến Công ty vận chuyển và thông tin ngay cho quý khách lý do hàng bị chậm trễ.

II / KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI

Ngay sau khi nhận được Đơn đặt hàng, MN1CS sẽ kiểm tra đơn hàng và trả lời cho quý khách trong vòng 48h. Nếu đồng ý với mail báo giá, quý khách thanh toán cho MN1CS bằng một trong các hình thức đã nêu rõ trong email. Nhận được tiền, MN1CS sẽ tiền hành gửi sách ngay cho quý khách (gửi qua đường air hoặc đường biển).

II.1/ Gửi sách bằng đường hàng không (air) (thông qua Bưu điện), khoảng 10 – 15 ngày quý khách sẽ nhận được sách.II.2 / Gửi sách bằng đường air, số lượng nhiều (thông qua DHL hoặc TNT), khoảng 3 – 4 ngày quý khách nhận được sách. Mức cước sẽ thông báo trước khi gửi sách.

II.3 / Gửi sách bằng đường biển (thông qua Bưu điện), khoảng 2 – 3 tháng quý khách sẽ nhận được sách.

II.4 / Gửi sách bằng đường biển (thông qua các công ty vận chuyển), khoảng 1 tháng quý khách sẽ nhận được sách (số lượng gửi trên 300 kg). Mức cước sẽ thông báo trước khi gửi sách.

II.5 / Trường hợp phát sinh chậm trễ Nếu quá thời gian đã thông báo mà chưa nhận được sách, quý khách liên lạc với MN1CS qua email hoặc điện thoại. MN1CS sẽ khiếu nại đến Công ty vận chuyển và thông tin ngay cho quý khách lý do hàng bị chậm trễ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ:

VPGD website Mỗi ngày 1 cuốn sách - Công ty cổ phần truyền thông MC

H4 - 14 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam

Tel: 04 66717262 - Di động: 0943437599

Website: www.moingay1cuonsach.com.vn – và www.moingay1cuonsach.vn 

 E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký

Để nhận bản tin, thông báo từ moingay1cuonsach, vui lòng đăng ký tại đây.