Mỗi ngày 1 cuốn sách

Sat05272017

Last updateTue, 18 Apr 2017 9am

Back Bạn đang ở: Home Sách mới Sách thiếu nhi Thế giới hình ảnh của bé - Thế giới tự nhiên

Thế giới hình ảnh của bé - Thế giới tự nhiên

Đánh giá:
Thế giới hình ảnh của bé - Thế giới tự nhiên
zoom Xem ảnh

Thế giới tự nhiên  một tập trong bộ sách hình ảnh gồm bốn tập của Đông A Books: Thế giới hình ảnh của bé, được mua bản quyền từ NXB Fleurus.

Qua những miêu tả ngắn gọn cùng hình ảnh minh họa đẹp mắt, các em sẽ được khám phá thiên nhiên tươi đẹp trên hành tinh chúng ta, từ những động vật hoang dã ở châu Phi cho đến các loài cây, loài hoa độc đáo trong rừng nhiệt đới. Các em cũng sẽ được tìm hiểu thêm về sông ngòi, núi non, khí hậu quanh ta để biết mến yêu và bảo vệ môi trường.

Trước hết, các bạn đọc nhí sẽ cùng khám phá và tìm hiểu về các loài động vật. Các em sẽ biết một chú voi con ra đời như thế nào, một chú chim non chào đời ra sao… Em sẽ biết sư tử là loài động vật xứ nóng còn gấu Bắc cực là loài động vật xứ lạnh, còn con chuột chũi thì sống trong lòng đất…

Tiếp theo, em sẽ học cách phân biệt các cây thân gỗ rồi hoa và cây thân mềm. Chúng sống ở đâu và có tác dụng gì, sự ra đời của chúng ra sao… Tất cả sẽ được minh họa bằng những hình ảnh sinh động, rõ ràng.

Phần cuối của cuốn sách nói về Thời tiết, Nước và Các dạng địa hình. Em sẽ chu du khắp thế giới trong bốn mùa, đến các bãi biển hay vùng núi, tham quan đồng bằng và cao nguyên… Những chuyến đi trong trang sách ấy sẽ khiến em càng thêm yêu hành tình xanh của mình.

Thế giới tự nhiên muôn màu muôn vẻ, đầy hấp dẫn đang chờ em khám phá đấy! Với hàng trăm hình ảnh đáng yêu, sống động, em sẽ nhận ra rằng, cuộc sống xung quanh mình luôn căng tràn hơi thở của tự nhiên.

Mục lục:

Động vật

Cây thân gỗ

Hoa và cây thân mềm

Thời tiết

Nước

Các dạng địa hình

 

Nhà xuất bản: Dân Trí
Giá: 75.000 VND
Trọng lượng: 128 g
Tác giả: Fleurus
Dịch giả: Phùng Tố Tâm
Năm XB: 2013
Số trang: 128
Khổ sách: 19 x 23.5 cm
Bìa: mềm
Các nhận xét
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Đăng ký nhận tin

Đăng ký

Để nhận bản tin, thông báo từ moingay1cuonsach, vui lòng đăng ký tại đây.