Mỗi ngày 1 cuốn sách

Tue04252017

Last updateTue, 18 Apr 2017 9am

Back Bạn đang ở: Home Sách mới Lịch sử - Địa Lý Toàn cảnh nền chính trị thế giới

Toàn cảnh nền chính trị thế giới

Đánh giá:
Toàn cảnh nền chính trị thế giới
zoom Xem ảnh

Từ thai nghén đến lúc bắt đầu hình thành công trình này, thế giới đang trải qua những thời kỳ đặc biệt. Những biến động không ngừng như thế khiến Ban biên tập phải xem xét nền chính trị thế giới như một mục tiêu di động nhanh. Các thay đổi dù bi thảm đến đâu chăng nữa, cũng phải được tập trung đánh giá đầy đủ về chủ đề lẫn vấn đề lâu dài hơn: cơ sở xã hội của nền chính trị, các tổ chức và thiết chế chính trị ở cấp quốc tế và quốc gia; luật pháp, chính sách đối ngoại, chính sách kinh tế và xã hội; mối liên quan giữa các diễn biến quốc tế và trong nước; các mô thức thay đổi ở các xã hội khác nhau…
Với mục đích giải nghĩa các diễn biến chính trị thông qua trao đổi, thảo luận trên từng bài, mục về các chủ đề, nội dung sách cung cấp cho người đọc nhìn thấy triển vọng và chiều sâu của từng thời điểm chính trị đương đại.
Dưới sự hướng dẫn của hội đồng quốc tế gồm các học giả danh tiếng, nhóm biên tập đã đưa ra một hệ thống khái niệm cho phép cuốn “Toàn cảnh nền chính trị thế giới” - dù chỉ trong một tập - có thể chuyển tải một khối lượng lớn thông tin về chính trị thế giới. Cuốn sách được sắp xếp theo thứ tự ABC với 650 mục bài, chia làm năm nhóm bài tham khảo thể hiện sự đóng góp của gần 500 học giả thuộc hơn 40 quốc gia, qua đó cung cấp cho độc giả một tập hợp các quan điểm bao hàm nhận định có phê phán về chính trị thế giới đương đại.
Biết đối tượng độc giả rất đa dạng, nên các mục bài luôn mang tính hấp dẫn chung, không những dành cho những người quan tâm đến chính trị, mà còn nhắm đến sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong khóa luận tốt nghiệp, học giả thuộc tất cả các ngành khoa học xã hội, triết học, tôn giáo, nghiên cứu về phụ nữ, luật và kinh doanh, kể cả các nhà báo, nhà ngoại giao, những người công tác tại các viện, các cơ quan chính phủ, các tổ chức quốc tế và trong các ngành kinh doanh hay luật pháp quốc tế.

Nhà xuất bản: Từ điển Bách khoa
Giá: 500.000 VND
Trọng lượng: 2500 g
Tác giả: Joel Krieger
Số trang: 1510
Khổ sách: 19x27 cm
Bìa: cứng
Các nhận xét
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Đăng ký nhận tin

Đăng ký

Để nhận bản tin, thông báo từ moingay1cuonsach, vui lòng đăng ký tại đây.