Mỗi ngày 1 cuốn sách

Sat05272017

Last updateTue, 18 Apr 2017 9am

Back Bạn đang ở: Home Sách mới Lịch sử - Địa Lý Bí quyết phát triển trí thông minh cho trẻ - Khám phá tiềm năng nâng cao IQ

Bí quyết phát triển trí thông minh cho trẻ - Khám phá tiềm năng nâng cao IQ

Đánh giá:
Bí quyết phát triển trí thông minh cho trẻ - Khám phá tiềm năng nâng cao IQ
zoom Xem ảnh

                 Nếu có người nói với bạn rằng: “IQ của bạn rất cao đấy!”, tin rằng bạn sẽ rất vui sướng. Song bạn có biết, nếu không chịu khó khai phá tiềm năng của mình, bạn sẽ không thể trở thành nhân tài nhỏ tuổi có chỉ số IQ cao đâu! Vì thế bạn cần phải chịu khó rèn luyện; cũng giống như tuyển thủ thể thao càng luyện tập thì kỹ thuật càng tốt lên, bộ não của chúng ta được sử dụng càng nhiều thì càng thông minh hơn, chỉ số IQ sẽ được nâng cao!

Cuốn sách này đưa ra rất nhiều phương pháp giúp bạn nâng cao thành công IQ. Những bài tập này rất đơn giản, thú vị, bạn có thể luyện tập hàng ngày, đồng thời có thể dùng nó làm trò chơi để chơi cùng các bạn của mình. Bạn sẽ rất ngạc nhiên trước kết quả thu được đấy! Chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện ngay thôi!
 

Báo chí giới thiệu: Bí quyết phát triển trí thông minh cho trẻ - Khám phá tiềm năng nâng cao IQ

Những đứa trẻ thông minh luôn là niềm mơ ước của tất cả các bậc phụ huynh. Trí thông minh không phải là một chỉ số bất biến, ngoài yếu tố bẩm sinh thì phương pháp giáo dục đóng vai trò quyết định tới trí thông minh của trẻ. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, thông thường khi các em nhỏ lên 9 tuổi, IQ đã phát triển đến 80%, đến 12 tuổi thì IQ đã đạt tới 93%. Chính vì vậy, nếu không kịp thời khai phá, nâng cao chỉ số thông minh cho trẻ ngay từ khi trẻ còn học tiểu học sẽ là điều hết sức đáng tiếc! Tuy nhiên để làm được điều đó không phải là một việc đơn giản, cần dày công khổ luyện, kiên trì hướng dẫn chỉ bảo trẻ trong một quá trình lâu dài ngay từ khi trẻ còn nhỏ.

Nhấn mạnh đến việc rèn luyện các kỹ năng nhận biết, tưởng tượng, tính toán, quan sát, tư duy, cuốn sách “Bí quyết phát triển trí thông minh cho trẻ - Khám phá tiềm năng, nâng cao IQ” thông qua các trò chơi, những bài tập phát triển tư duy sẽ giúp não trái và não phải của bé vận động tương tác, phát triển khả năng tư duy, khả năng quan sát và trí tưởng tượng cũng được nâng cao.

Quý trọng và phát huy tài năng của trẻ nhỏ trong học tập và phát triển nhân sinh là điều vô cùng quan trọng. Hy vọng thông qua cuốn sách này, các bậc phụ huynh sẽ hỗ trợ trẻ khám phá tiềm năng, nâng cao chỉ số IQ một cách tích cực, hiệu quả.

Giá: 50.000 VND
Các nhận xét
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Đăng ký nhận tin

Đăng ký

Để nhận bản tin, thông báo từ moingay1cuonsach, vui lòng đăng ký tại đây.