Cha mẹ ái kỷ ra đời là để giúp bạn hiểu được mình có thể làm gì để giúp con phát triển dù gia đình của bạn không còn được như mong đợi chăng nữa. Chúng tôi tập trung chỉ cho bạn cách phát triển bản lĩnh, lòng can đảm, tự tôn và tự trắc ẩn trong chính bạn và các con, để bạn có thể giúp chúng thành công và toả sáng thành những người độc đáo, đặc biệt mà chúng vốn sinh ra để trở thành. Chúng tôi muốn giúp bạn để mắt đến sự phát triển và nhu cầu của các con thay vì lúng túng và lạc hướng, loay hoay chăm sóc người bạn đời rồi dẫn tới bỏ bê con cái. Cuốn sách này kê cho bạn một thang thuốc cảm xúc, chỉ cho bạn thấy cách dạy con đối phó với một tình huống gia đình khó khăn như thế này và vẫn phát triển thành một con người khoẻ mạnh, tài năng và yêu đời, đồng thời giúp bạn đứng vững và tràn trề sức khoẻ cảm xúc.

Cha mẹ ái kỷ: Cách để nuôi dạy đứa trẻ hạnh phúc, khoẻ mạnh và kiên cường
Cha mẹ ái kỷ: Cách để nuôi dạy đứa trẻ hạnh phúc, khoẻ mạnh và kiên cường

Thông tin tác giả:

Margalis Fjelsted: Tiến sĩ, Chuyên gia tư vấn hôn nhân và gia đình, là một nhà trị liệu hơn 30 năm trong lĩnh vực chăm sóc những người bị tác động tiêu cực bởi một thành viên mắc chứng ái kỷ hoặc rối loạn nhân cách ranh giới trong gia đình. Bà là tác giả của cuốn sách Stop caretaking the borderline or narcissist: how to end the drama and get on with life and healing from a narcissistic relationship: a caretake’s guide to recovery, empowerment and transformation (Tạm dịch: Dừng lo lắng cho người rối loạn nhân cách ranh giới hoặc ái kỷ: cách chấm dứt tấn kịch gia đình và sống tiếp cuộc đời mình, chữa lành mối quan hệ ái kỷ: hướng dẫn cho người chăm sóc gia đình phục hồi, tìm lại sức mạnh và chuyển hoá). Mục tiêu của bà là giúp các gia đình bị tác động bởi những rối loạn nhân cách này có cuộc sống hạnh phúc hơn, khoẻ khoắn hơn.

Jean McBride, thạc sĩ, nhà tư vấn hôn nhân và gia đình. Trong 30 năm qua, bà đã làm việc với nhiều cá nhân và gia đình đang ly hôn, nuôi dạy con sau ly hôn và tái kết hôn. Bà đã phát triển một chương trình giáo dục và dạy các lớp học nuôi dạy con theo phán quyết của toà án cho hơn 20.000 cặp cha mẹ đang ly hôn. Tác phẩm đã xuất bản của bà gồm: Encouraging words for new stepmothers (Tạm dịch: Những lời động viên cho những bà mẹ kể) và Talking to children about divorce (Tạm dịch: Nói với con về ly hôn).