Lấy bối cảnh đen tối hơn cả trong phần hai Gặp lại kiếp này, chúng ta cùng di chuyển từ khu phố Pháp ở New Orleans về vùng hoang dã hẻo lánh
Alaska, phần 3 series Thợ săn đêm xoay quanh những chàng thợ săn nóng bỏng mà bất tử như ma cà rồng chuyên bảo vệ loài người khỏi những ác quỷ săn linh hồn.
Trong Điệu nhảy với tử thần, chúng ta cùng gặp Zarek, chàng thợ săn khó tính nhất trong số các thợ săn đêm. Ẩn dưới thân hình vạm vỡ, bảnh bao ấy là tâm hồn tổn thương cực độ bởi kiếp trước chàng sống với thân phận một nô lệ La Mã. Zarek cay nghiệt bị tất cả mọi người sợ hãi và xa lánh, kể cả vị nữ thần đã biến đổi chàng.
Giờ số phận chàng nằm trong sự định đoạt của nữ thần Astrid lãnh cảm-em gái của ba thần Số mệnh, người sẽ phán quyết xem liệu rằng chín trăm năm cô độc có khiến Zarek trở nên hung hiểm tới mức không thể không khoan thứ.
Để hoàn thành nhiệm vụ, nàng đã đẩy Zarek tới những giới hạn chịu đựng cuối cùng của mình. Cùng lúc đó, Sasha, người sói đóng giả vật cưng của Astrid đi theo bảo vệ nàng, mang lại cho chúng ta những cuộc đấu võ mồm “thần giao cách cảm” đầy hóm hỉnh như làm dịu đi bầu không khí căng thẳng giữa Zarek và Astrid.
Những đoạn hội thoại đậm chất tiếng lóng của Kenyon cũng làm câu chuyện thêm phần hứng thú.
Gặp lại kiếp này hẳn sẽ khiến khán giả phải thích thú với mô típ anh hùng “hư hỏng” và
Buffy-nàng dũng sĩ diệt ma cà rồng.
ĐIỆU NHẢY VỚI TỬ THẦN
phần 3 series Thợ săn đêm
Tác giả: Sherrilyn Kenyon
Tủ sách văn học Mỹ
Đơn vị xuất bản và phát hành: Chibooks
Đơn vị cấp giấy phép: NXB Văn hóa-Văn nghệ TP.HCM
Dịch giả: Thanh Xù,JR dịch
Giá bìa:    105.000 đồng
Mã vạch: 978-604-68-3346-8
Số trang: 400 trang
Khổ sách: 14,5x 20,5cm