Medinsights Books vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt bộ 3 cuốn sách nổi tiếng về làm nước ép và sinh tố tốt cho sức khỏe, gồm: Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàngJuice – Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ và Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu.

Juice - Bộ sách nổi tiếng về sức khỏe và vẻ đẹp cho một nửa yêu thương
Juice – Bộ sách nổi tiếng về sức khỏe và vẻ đẹp cho một nửa yêu thương

Ba ấn phẩm trên lần lượt của 3 tác giả: Stephanie Leach, Rockridge Press và Farnoosh Brock. Đây là những cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết về cách nước ép, sinh tố có thể cải thiện sức khỏe và hỗ trợ giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu như thế nào, và những lợi ích dinh dưỡng mà trái cây và rau củ tươi mang lại.

Với Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu, tác giả Farnoosh Brock đã giúp đưa các món sinh tố ngon và lành trở nên dễ tiếp cận hơn. Bằng những kiến thức, khám phá, lời khuyên hữu ích cũng như những bài học cá nhân qua nhiều năm sử dụng sinh tố lành mạnh, Farnoosh sẽ giúp bạn: bắt đầu và duy trì việc làm sinh tố; lắng nghe cơ thể khi bắt đầu thói quen dùng sinh tố; chữa lành và đưa cơ thể trở lại sự hài hòa vốn có.

Cuốn sách "Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu" của tác giả Farnoosh Brock
Cuốn sách “Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu” của tác giả Farnoosh Brock

Các món sinh tố dù đơn giản nhưng có thể có tác động tích cực đến sức khỏe, cơ thể, và toàn bộ cuộc sống của bạn. Dù bạn đã từng làm sinh tố hay là hoàn toàn chưa biết gì về sinh tố, bạn cũng sẽ tìm thấy những thông tin mình cần trong cuốn sách này.

Trong cuốn sách Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng, tác giả Rockridge Press đã đem đến cho các bạn độc giả bản tóm tắt toàn diện những lợi ích của việc làm nước ép cùng 100 công thức giúp bạn bắt đầu lối sống ngon miệng và lành mạnh này bắt đầu từ việc: các vấn đề thường gặp về sức khỏe và những lợi ích của nước ép; cách lựa chọn máy ép trái cây phù hợp cũng như nguyên liệu để mang lại lợi ích sức khỏe mong muốn; hướng dẫn thanh lọc và thải độc bằng nước ép; các công thức nước ép với các lợi ích sức khỏe đi kèm.

"Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng" của tác giả Rockridge Press
“Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng” của tác giả Rockridge Press

Ngoài việc cải thiện sức khỏe tổng thể, nước ép cũng có thể giúp cải thiện hoặc thậm chí đảo ngược các triệu chứng của các bệnh mạn tính bao gồm tiểu đường, hen suyễn, huyết áp cao và bệnh Crohn. Với những kiến thức giá trị và các công thức cần thiết được chia sẻ trong cuốn sách sẽ giúp bạn sẵn sàng để làm nước ép ngay lập tức.

Nếu như Juice – Nước ép xanh cho sức khỏe vàng là cuốn sách cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về nước ép để bắt đầu hành trình juicing của riêng mình. Thì cuốn sách Juice – Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ của Stephanie Leach sẽ mang đến cho những hướng dẫn cũng như gợi ý để tối ưu hành trình juicing của bản thân với 360 công thức nước ép độc đáo được phân loại theo nhóm lợi ích sức khỏe, cho phép người đọc thoải mái tận hưởng nước ép mỗi ngày không sợ trùng lặp hay nhàm chán.

"Juice - Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ" có đầy đủ thông tin mà bạn cần để tự tin tạo ra những loại nước ép tươi ngon
“Juice – Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ” có đầy đủ thông tin mà bạn cần để tự tin tạo ra những loại nước ép tươi ngon

Cuốn sách này có đầy đủ thông tin mà bạn cần để tự tin tạo ra những loại nước ép tươi ngon. Để bắt đầu, Stephanie Leach sẽ trình bày cho bạn biết về việc làm nước ép và nó khác với việc làm sinh tố như thế nào. Cô cũng chia sẻ cho bạn những cách thức và nguyên nhân nước ép tươi giúp tăng cường sức khỏe và cách kết hợp chúng vào cuộc sống của bạn một cách an toàn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một phần hữu ích về các kiểu máy ép trái cây khác nhau và cách chọn loại máy phù hợp với mình. Cuối cùng, cô cũng sẽ cho bạn biết cách chuẩn bị trái cây và rau củ để tạo ra loại nước ép với hàm lượng dinh dưỡng và hương vị tối đa.