Barcelona đã tạo ra một hình ảnh vô cùng rõ nét lên nhận thức bóng đá toàn cầu. Thể hình và thể lực phải cúi đầu trước kỹ thuật và sự tinh tế; tinh thần chiến binh vẫn còn đó nhưng đã được hòa trộn bởi trí thông minh và sự uyển chuyển sát thủ của một dũng sĩ đấu bò.

Tác giả: Damian Hughes
Dịch giả: Nguyễn Dương Hiếu, Lê Minh Loan, Lê Anh Tú
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Công ty phát hành: NXB Trẻ
Một cầu thủ cao hay thấp, cơ bắp hay mỏng manh không quan trọng, miễn là họ biết làm thế nào để “vuốt ve” quả bóng. Barcelona dưới thời HLV Pep Guardiola – chủ nghĩa cực đoan của trường phái triết lý Cruyff – nuôi dưỡng giấc mơ của mọi đứa trẻ chơi bóng và hấp dẫn chúng ta, những người muốn tìm hiểu cách thức áp dụng các bài học này vào những tổ chức phi bóng đá của riêng mình.
Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ xem xét làm thế nào những sợi chỉ cá nhân này, khi đan xen và gắn kết với nhau, lại có thể tạo ra một nền văn hóa tận tâm hết sức cơ bản trong thế giới của mỗi người.
Có thể bạn muốn xem
Văn học tuổi 20 lần 7: Tiếp tục không tìm ra giải Nhất
Vô Kỵ giữa chúng ta hay là hiện tượng Kim Dung
‘Hình phạt đọc sách nên áp dụng vào các cơ quan, doanh nghiệp’
YÊU BẢN THÂN LÀ…?
Một nụ cười nào đó
“Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.1975”: Ranh giới giữa văn học và báo chí đã bị xóa nhòa
Buồng Tắm
Tân liêu trai
Dưới bóng cổ thụ