Tokyo Du Hí là cuốn nhật ký bằng tranh của một teen girl du lịch đến xứ sở của những trào lưu thời trang, toilet công nghệ cao, và quán cà phê hầu gái.

Nhận xét dành cho cuốn sách:

“Dễ thương, hài hước và ngập tràn những chi tiết thú vị. Cuốn sách này vừa có những thông tin hữu ích vừa là góc nhìn cá nhân về Nhật Bản – nơi mà tôi luôn mong muốn được trở lại!” – Kate Williamson, tác giả cuốn “A Year in Japan”

Nhật kí du lịch Nhật Bản của Christine sẽ gợi cho bạn nhớ về những chuyến du lịch thời thanh xuân của chính mình và đưa bạn du hành cùng cô ấy trong niềm vui thích tuyệt vời với những khám phá và phiêu lưu của tuổi trẻ. Ngập tràn đồ ăn ngon và những góc quan sát hài hước, Christine kể câu chuyện của mình bằng bộ óc và ngòi bút của những người già dặn hơn cô rất nhiều, trong khi vẫn có thể bộc lộ sự trẻ trung của tuổi mười sáu và ngắm nhìn những cậu trai dễ thương trên tàu điện.” – Lucy Knisley, tác giả cuốn “French Milk and Relish: My Life in the Kitchenn”

Tôi đã cười lớn khi đọc! Tranh vẽ thật tuyệt, và sự quan sát thật thông minh. Đây là cuốn sách hoàn hảo cho bất kì ai du lịch Nhật Bản lần đầu tiên.” – Hiroko Yoda, đồng tác giả cuốn “Ninja Attack! True Tales of Assassins, Samurai, and Outlaws”

Tác giả: Christine Mari Inzer
Dịch giả: Nguyễn Bảo Anh
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng