Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực
Người ta phải làm gì mới có được hạnh phúc?

Paulo Coelho dường như đã có mọi thứ cần cho một cuộc đời viên mãn. Nhưng linh hồn ông vẫn hoài xáo động mà bao tu tập cũng không thể vỗ yên.

Bởi một lời nói của người thầy huyền thuật, ông lên đường giành lại vương quốc của mình qua một hành trình trong mộng: chuyến đi bằng xe lửa băng qua suốt chiều dài nước Nga.

Trên hành trình ấy, ông sẽ gặp Hial, một nghệ sĩ dương cầm trẻ tài năng, nắm giữ bí ẩn từ trăm năm trước và là chìa khóa mở ra cuộc đời ông ở hiện tại. Cùng nhau họ làm một hành trình huyền bí qua không gian và thời gian, đưa họ hiểu thế nào là tình yêu và tha thứ, cùng lòng can đảm vượt qua mọi chướng ngại tất có của đời. Đẹp đẽ và truyền cảm hứng, Aleph mời gọi từng người suy ngẫm về ý nghĩa hành trình cuộc đời riêng mỗi chúng ta.

Tác giả: Paulo Coelho
Dịch giả: Thiên Nga
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành: Nhã Nam

NHẬN XÉT

“Sách của Coelho có ảnh hưởng tích cực đối với cuộc đời hàng triệu người.” – The Times (London)

“Sống động, cuốn hút… Hấp dẫn đến mức độc giả sẽ không tài nào bỏ sách xuống dù chỉ một giây. Khi tác giả cất bước trên hành trình của mình, độc giả cũng có cái cảm giác như cả mình cũng đang dấn bước trên hành trình đó.” – The International Herald Tribune

“Aleph là một cuốn sách do linh hồn viết và viết cho linh hồn. Vừa dịu dàng vừa can đảm dữ dội, cuốn sách thách đấu ta với một cái ôm trong khi dụ hoặc ta với lưỡi gươm phân biệt chỉ thẳng vào tâm những gì có ý nghĩa nhất trong sự sống và cái chết. Và khi ta đọc xong chữ cuối trong dòng cuối cùng, dù đầu óc duy lý chưa hiểu trọn những gì vừa đọc, tinh thần bất tử của ta cũng sẽ rộn ràng niềm vui.” – Cecilia Samartin, tác giả cuốn Thiên đường tan vỡ