Sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Sẽ có cách, đừng lo!- Cứ bình tĩnh – Luật Ngầm, Tuệ Nghi ra mắt tản văn Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin?
Vẫn lối viết gần gũi, mộc mạc và rất chân thật với những chuyện dời đổi của thế gian, có những tổn thương, có những hiểu lầm, và cả những lúc hạnh phúc đến bật khóc… Độc giả có thể tìm thấy sự đồng cảm trong tình yêu của mình qua sách Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin?
Tình yêu vỡ đôi vì một lý do khách quan nào đó thì còn có thể dựa vào sự chân thành mà hàn gắn. Còn hết yêu, nghĩa là chẳng còn một vết nứt nào để mà hàn lại cả, chỉ là vì người ta nhìn mình không còn thấy rung động nữa, thế thôi…
Phụ nữ luôn có những góc nhìn ác cảm về sai lầm của đàn ông mà quên mất rằng chính bản thân mình cũng là một phần tác nhân đẩy người đàn ông đi đến những sai lầm đó.
Tình yêu vốn dĩ là vậy, nắm thật chặt thì mình đau, mà hờ hững thì người đau…
Cứ dọn sạch nỗi đau trong tim, để hạnh phúc đến còn có chỗ trú!
Cuốn sách Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin? còn là một món quà nhắc nhở chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng người thương, bạn bè, người thân sau những đổ vỡ, để nhận ra bản chất của yêu thương vẫn luôn là bao dung vô hạn… Thương chúc những ai cầm trên tay tác phẩm này cũng đều nhận được sự ấm áp sẻ chia!
Tuệ Nghi cũng khẳng định: Tôi viết cuốn sách này không phải để chỉ trích đàn ông mà đang “minh oan” cho họ. Tạo hóa sinh ra Đàn ông và Phụ nữ, xây dựng cho họ mối quan hệ tương sinh, mọi điều chỉ trở nên tốt đẹp khi nó đến từ hai phía.

Tác giả Tuệ Nghi

– Tên thật: Phan Thanh Bảo Ngọc

– Sinh năm: 1993

Là một người làm kinh doanh, học ngành luật và yêu viết sách. Khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, sáng lập công ty riêng ở tuổi 17 và nhận biểu tượng Top 10 ngôi sao kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương ở tuổi 20.

Ra mắt tiểu thuyết “Luật Ngầm” ở tuổi 21 và ngay lập tức được tập đoàn Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim chỉ sau 43 ngày phát hành – là một trong những tác giả trẻ tuổi nhất văn học hiện đại có tác phẩm được chuyển thể thành phim.

Tản văn “Sẽ có cách, đừng lo” được ra mắt ở tuổi 22, tái bản sau 3 ngày phát hành, đạt 50.000 bản sau 4 tháng ra mắt và lọp top 10 best seller hội sách lớn nhất toàn quốc năm 2016.

Tuệ Nghi hiện là Tổng giám đốc của một công ty chuyên về tư vấn, đầu tư, phát triển và vận hành các dự án bất động sản du lịch theo thương hiệu quốc tế. Đồng thời là đại diện phát triển thương hiệu của một số tập đoàn khách sạn 5 sao tại thị trường Đông Nam Á.