Chữa lành bằng Năng lượng đúng như tên gọi của sách, là những trao đổi và chia sẻ của tác giả Abby Wynne về hành trình tới với khả năng chữa lành bên trong của chính cô cũng như cách thức cô hướng dẫn những người khác tự chữa lành bản thân mình.

Vậy chữa lành bằng năng lượng là gì, nó có vai trò thế nào trong xã hội hiện đại?

Tác giả: Abby Wynne
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Công ty phát hành: Thiện Tri Thức

Chữa lành có nghĩa là chân thực với chính mình. Nó có nghĩa là buông bỏ mặt nạ của bạn, những sự giả vờ giả dối của bạn và hình ảnh bạn trình ra trước thế giới, và là con người thật của bạn trong hầu như mọi lúc. Nó có nghĩa là bạn sẽ phạm sai lầm, nhưng này, bạn sẽ làm điều đó bằng mọi cách. Cuộc sống là một tiến trình học tập, và không ai là hoàn hảo. Sự khác biệt là, khi bạn được chữa lành, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình. Bạn không đi đổ lỗi cho người khác vì những sai lầm đó, và điều đó cũng khó khăn với hầu hết chúng ta trong phần lớn thời gian.

Chữa lành có nghĩa là nói “không” khi bạn cần nói không. Nó có nghĩa là có một sự nhận biết khi bạn nói “không” hoặc “có” với một cái gì đó, bởi vì đó là lối thoát dễ dàng nhất. 

Chữa lành có nghĩa là tha thứ cho người khác, ngay cả khi họ thực sự làm tổn thương bạn, và học cách chấp nhận và chịu đựng nó, làm thế nào để đối mặt với nỗi đau và ở cạnh nó, thay vì chạy trốn khỏi nó. Điều đó có nghĩa là biết ơn những gì bạn có, thậm chí cả khi bạn không cảm thấy điều đó, ngay cả khi bạn không có những gì bạn nghĩ bạn nên có.

Chữa lành là việc buông bỏ nhu cầu kiểm soát mọi thứ của bạn; là mở rộng dòng chảy của cuộc sống và là việc tin tưởng rằng tất cả sẽ được chăm sóc.

Chữa lành dễ truyền từ người này sang người khác! Giống như bông hoa mọc về phía ánh sáng, tất cả con người đều muốn chuyển sang trạng thái chữa lành. 

Hãy cho phép chính mình!