Với 5.518 lượt bình chọn, Tái tạo tổ chức (Saigon Books và NXB Thế giới) đã trở thành cuốn sách có lượng bạn đọc bình chọn cao nhất. Ngoài ra, 9 cuốn sách đáng đọc nhất dành cho doanh nhân cũng được vinh danh trong dịp này. 

Lễ công bố Top 10 cuốn sách đáng đọc nhất dành cho doanh nhân do bạn đọc của Báo Doanh nhân Sài Gòn bình chọn vừa diễn ra vào ngày 7-10 tại TPHCM. Hoạt động do Báo Doanh nhân Sài Gòn phối hợp cùng Hội Xuất bản Việt Nam – Văn phòng phía Nam và Công ty Đường sách TPHCM tổ chức.

ại diện của một đơn vị xuất bản nhận bằng chứng nhận Top 10 cuốn sách đáng đọc nhất dành cho doanh nhân năm 2020

Phát biểu tại lễ công bố, nhà báo Trần Hoàng, Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Doanh nhân Sài Gòn cho biết, đây là lần đầu tiên báo tổ chức bình chọn sách hay nhân dịp 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ TPHCM lần XI (nhiệm kỳ 2020 – 2025).

Theo nhà báo Trần Hoàng, sự kiện công bố 10 cuốn sách đáng đọc nhất sẽ trở thành hoạt động thường niên

Ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM đánh giá cao sự kiện công bố 10 cuốn sách đáng đọc nhất. Bên cạnh đó, Phó Giám đốc Sở TT-TT TPHCM còn tin tưởng sự kiện này sẽ trở thành hoạt động thường niên, góp phần đổi mới hiệu quả truyền thông nội dung quản trị, kiến thức mà Báo Doanh nhân Sài Gòn đang hướng tới là các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM cũng như cả nước.

Ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian từ ngày 1-9 đến ngày 30-9, ban tổ chức đã nhận được 14.420 phiếu bình chọn từ bạn đọc trong và ngoài nước tham gia với trên 400 tựa sách/bộ sách đáng đọc nhất được bình chọn. Top 10 tựa sách có lượt bình chọn cao nhất là 5.518 lượt và thấp nhất là 1.935 lượt.

Ngoài Tái tạo tổ chức, 9 cuốn sách còn lại gồm: Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành12 quy luật cuộc đờiVăn minh vật chất người ViệtKhông diệt không sinh đừng sợ hãiHệ miễn dịch – Kiệt tác của sự sốngBí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diệnHọ đã khởi nghiệp như thế nào?Siêu Cò và Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam.

Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc nhất dành cho doanh nhân là một trong những hoạt động của tuần lễ “Doanh nhân và Sách năm 2020” với chủ đề “Đô thị thông minh”, sẽ được diễn ra tại Đường sách TPHCM từ 9 giờ sáng ngày 8-10 và kết thúc vào lúc 15 giờ ngày 14-10.

Tuần lễ có sự đồng hành của gần 20 đơn vị xuất bản, công ty phát hành sách và các đơn vị liên quan. 

theo SGGPO