“Đọc vị tâm trí” của tiến sĩ David J. Lieberman là cuốn sách nêu bật những phương pháp hiện đại nhất trong việc đọc vị người khác.

Đọc cuốn sách, độc giả sẽ hiểu điều gì đang nằm sâu trong tiềm thức của mỗi người, ngay cả khi họ có thể phủ nhận và không chịu (hoặc không thể) đối diện một cách có ý thức với chính suy nghĩ, cảm xúc, nỗi sợ của mình.

Đọc vị tâm trí đưa ra cơ sở mới mẻ và dựa rất ít vào những ký hiệu, tín hiệu ngôn ngữ cơ thể vốn đã lỗi thời. Tất cả những gì bạn phải làm là tập trung chú ý vào vài yếu tố cơ bản vì chúng đem tới một kính hiển vi giúp soi tỏ tâm trí, soi sáng suy nghĩ, cảm nhận của đối phương, nhất là mức độ liêm chính và cảm xúc của họ.

Tuyệt vời nhất là bạn có thể áp dụng rất nhiều kỹ thuật được hướng dẫn trong cuốn sách mà không cần giao tiếp quá nhiều với đối tượng. Khi biết thêm về người khác, bạn cũng sẽ hiểu hơn về bản thân. Với sự tự nhận thức sâu sắc, mỗi người đều có cơ hội nâng cao sức khỏe tinh thần, cảm xúc, cuộc sống và những mối quan hệ.

Đọc vị tâm trí của tiến sĩ David J. Lieberman.
Đọc vị tâm trí của tiến sĩ David J. Lieberman.

Tiến sĩ David J. Lieberman – tác giả giành nhiều giải thưởng, là người nghiên cứu hành vi và các mối quan hệ giữa con người. Ông đã viết 13 cuốn sách và 2 trong số đó được New York Times bình chọn là sách bán chạy với hàng triệu bản.

Các tác phẩm của ông được dịch ra 28 thứ tiếng. Lieberman đã đào tạo nhân sự cho lực lượng trong quân đội Mỹ, FBI, CIA và NASA. Cá nhân ông cũng thực hiện nhiều hội thảo cho các tổ chức, chính phủ và doanh nghiệp trên toàn cầu.