Nhằm tri ân quý độc giả đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, Hội sách cũ Hà Nội bày bán với số lượng sách cũ rất lớn, thể loại đa dạng với giá chỉ từ 5.000 đồng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua, sưu tập và đọc sách cũ đang phát triển mạnh mẽ, Hội sách cũ Hà Nội tổ chức Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 9/2017 tại sân Hồ Văn thuộc Văn Miếu – Quốc Tử Giám từ ngày 20-24/9.
Đây cũng là cơ hội cho những người sưu tầm sách như được tiếp thêm động lực. Tuy nhiên, theo các nhà sưu tầm, con đường sưu tầm chuyên nghiệp không hề đơn giản, đòi hỏi sự kiên nhẫn, bền bỉ và một tình yêu với sách không bao giờ tắt.
Hội sách cũ Hà Nội tháng 9 bày bán sách cũ với đa dạng thể loại, lĩnh vực với giá rẻ. Ảnh: BTC
Hội chợ sách cũ Hà Nội là không gian kết nối các độc giả yêu sách cũ và các nhà kinh doanh sách cũ ở Hà Nội: sách cũ Bạch Mai, sách cũ Kim Mã, sách cũ Thái Hà, sách cũ Thiệu Hải, sách cũ Phúc Cương, sách cũ giá rẻ, sách cũ quận Hai Bà Trưng… 
Đến với Hội sách cũ Hà Nội, độc giả sẽ có cơ hội tìm được nhiều đầu sách thực sự là sách cũ. Bạn đọc còn có thể sưu tầm sách, báo cũ theo nhiều thời kỳ, chủ đề, lĩnh vực, nhà xuất bản khác nhau.
Cụ thể, sách theo các thời kỳ trước Cách mạng Tháng 8, Chiến khu, bao cấp…; theo chủ đề có Nhân văn Giai phẩm, Cải cách ruộng đất, Điện Biên Phủ, danh nhân…; theo tác giả,tác phẩm, các bản đặc biệt, các bản có chữ ký tác giả, theo minh họa, trình bày bìa của họa sỹ…
Đặc biệt, nhân tháng kỷ niệm 97 năm ngày sinh của cố họa sỹ Bùi Xuân Phái, Hội sách cũ Hà Nội tổ chức trưng bày các sách, báo mà họa sỹ minh họa: Báo Văn nghệ (15/12/1951, 14/1/1984, 16/1/1985), Gương mặt Hồ Tây, Hà Nội mùa thu, Hề chèo,….
Trong lần tổ chức này, Hội sách cũ Hà Nội nhằm tri ân quý độc giả đã ủng hộ trong suốt thời gian qua với số lượng sách cũ rất lớn, thể loại đa dạng, giá cả cực kỳ ưu đãi chỉ từ 5.000-20.000 đồng; sách mới giảm giá lên đến 50%.
Nếu là người đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm, hoặc kiếm tìm những đầu sách cũ, có giá trị mà vì một lý do nào đó chưa kiếm tìm được thì độc giả chắc chắn sẽ được thỏa nỗi đam mê khi tham gia hội sách lần này.
Anh Thư
Nguồn: Zing.vn