Làn sóng Thứ ba là kỷ nguyên mà Internet sẽ không còn thuộc về các công ty Internet nữa. Đó là kỷ nguyên mà trong đó các sản phẩm sẽ yêu cầu sự có mặt của mạng Internet, kể cả khi Internet không nằm trong định nghĩa của những sản phẩm đó. Đó là kỷ nguyên mà thuật ngữ “Internet hóa” sẽ trở nên bình thường như thuật ngữ “điện khí hóa” trước đây, như thể chẳng có sự khác biệt nổi bật nào giữa hai thuật ngữ trên. Đó là kỷ nguyên của Internet kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT).
Steve Case – đồng sáng lập của AOL – trình bày một “lộ trình thuyết phục dành cho tương lai… giúp chúng ta có thể hiểu được những thay đổi về công nghệ đang định hình nền kinh tế của chúng ta và thế giới của chúng ta như thế nào”.
Trong quyển sách này, Case dùng hiểu biết sâu sắc của mình tích lũy được qua hàng thập kỷ làm việc như một nhà đổi mới, nhà đầu tư, doanh nhân để nêu bật tầm quan trọng của khởi nghiệp và vạch ra lộ trình cho những nhà đổi mới tương lai.
Vừa như một hồi ký, vừa như một tuyên bố, vừa như một hướng dẫn về tương lai, quyển sách này giải thích nguyên do các công ty công nghệ mới nổi sẽ phải tư duy lại mối quan hệ của họ với khách hàng, với đối thủ, và với chính quyền; và đưa ra lời khuyên để các doanh nhân có thể ra những quyết định và chiến lược kinh doanh thành công – và chỉ cách để tất cả chúng ta có thể hiểu được kỷ nguyên số không ngừng thay đổi này.
Tác giả: Steve Case
Dịch giả: Hoàng Long
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Công ty phát hành: NXB Trẻ
Có thể bạn muốn xem
Website giúp bạn cập nhật liên tục tình hình dịch viêm phổi Vũ Hán trên toàn thế giới
Case Study kinh điển về quảng cáo hiệu quả (Performance Based Marketing)
12 trích dẫn của nhà văn Paulo Coelho giúp bạn thay đổi tư duy
Tổng kết và công bố giải thưởng Cuộc thi “Tìm hiểu và đồng hành cùng Kênh Cùng bạn đọc sách: Chia sẻ sách hay, chung tay chống dịch”
Nguyên tắc thiết kế slide chuẩn TED
Lý Tiểu Long – Một cuộc đời phi thường
Thì thầm với dòng sông
Trải nghiệm đạp xe xuyên Đài Loan
Đọc sách để thay đổi