Cuốn sách này giúp bạn áp dụng kỹ thuật lập sơ đồ tư duy trong kỷ nguyên hiện đại. Cách đây bốn thập kỷ, Tony Buzan đã phát minh ra một công cụ mang tính đột phá là sơ đồ tư duy. Hiện nay, có hơn 250 triệu người đang sử dụng công cụ cực kỳ linh hoạt này và những ứng dụng của nó đã không ngừng được nhân rộng để có mặt trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh, giáo dục đến đời sống gia đình.

Thông qua sự hợp tác gần đây nhất với Chris Griffiths – người tạo ra phần mềm iMindMap và tác giả của Giải pháp GRASP, cha đẻ của sơ đồ tư duy đã tiếp tục khám phá và xác định vô vàn công dụng mang tính sáng tạo của việc lập sơ đồ tư duy trong cuộc sống hiện đại.

Bạn sẽ được học cả lý thuyết và thực hành của một kỹ thuật đa năng từ chính người phát minh ra kỹ thuật đó và những chuyên gia tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực tư duy đột phá.

Hãy khám phá cách cải thiện tư duy của bạn bằng việc sử dụng:

các ứng dụng thiết thực và hiệu quả của kỹ thuật lập sơ đồ tư duy trong cuộc sống hàng ngày,
những phương thức tư duy khác nhau để tìm ra giải pháp tốt hơn,
những kỹ thuật ghi nhớ đơn giản để cải thiện đáng kể khả năng nhớ lại của bạn,
các phương pháp mơ mộng để tạo những bước nhảy vọt có tính sáng tạo.
Với 60 năm nghiên cứu và trải nghiệm, Tony Buzan và Chris Griffiths sẽ chỉ cho bạn cách làm chủ công cụ tư duy hiệu quả nhất hiện có và biến nó thành động cơ thúc đẩy khả năng sáng tạo, hiệu suất cũng như thành công của bạn trong thời đại ngày nay.