Sau nhiều tập tản văn nhẹ nhàng, được tái bản nhiều lần; mới đây, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương gây bất ngờ khi ra mắt cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học (First News và NXB Tổng hợp).

Giống như tinh thần của các cuốn sách trước, thông qua Thay đổi cuộc sống với Nhân số học, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng mong muốn truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến độc giả.

Sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học được MC Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc The Complete Book of Numerology (tạm dịch: Một quyển sách toàn diện về Nhân số học) của Tiến sĩ David A. Phillips (1934 – 1993).Tuy nhiên, khác với sách gốc, trong cuốn sách do mình biên soạn lại, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng khoảng 60% nền tảng tri thức từ quyển sách của Tiến sĩ David A. Phillips và 40% kết quả nghiên cứu của chị sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Giá trị của cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học nằm ở kiến thức tổng quan về nhân số học và những lời khuyên để mỗi người có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, luyện tập thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương… 

theo QUỲNH YÊN/SGGPO