“Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương” là cuốn sách chỉ ra các đặc điểm, tính cách, giá trị sống để phụ nữ có thể vừa có một gia đình hạnh phúc, vừa thành công trong sự nghiệp.
Một phụ nữ có thể vừa có một người chồng hết mực thương yêu vừa thành công trong sự nghiệp? Nhiều người sẽ nghĩ làm gì có ai được hoàn hảo và trọn vẹn như vậy, nhất là phụ nữ Việt Nam lại càng không.
Họ cho rằng đã là phụ nữ phải luôn biết phục tùng, đứng sau chồng. Vì thế, công việc ổn định, phát triển thì gia đình không yên ấm, còn được gia đình hạnh phúc thì sự nghiệp lại không ra gì.

Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương của David Devin chỉ ra cho chúng ta thấy rằng tất cả phụ nữ đều có thể siêu thành công và siêu hạnh phúc, chỉ cần lãnh đạo bằng yêu thương. Cuốn sách này như một chìa khóa của hạnh phúc, thành công được xuất bản riêng cho phụ nữ Việt Nam.
Trong cuốn sách này, có những điều mà nhiều cô gái lần đầu biết đến. Đó là phụ nữ cần phải biết lãnh đạo trong tình dục. Vấn đề này khá tế nhị, khiến một số độc giả thấy đỏ mặt, khó chịu.
Tuy nhiên, cuốn sách sẽ chỉ cho phụ nữ thấy rằng tình dục cũng là một phần quan trọng làm nên chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình và phái đẹp cần chủ động trong chuyện này chứ không phải phục tùng.

Đối với những cô gái chưa lập gia đình, cuốn sách chỉ cho bạn làm thế nào để khiến một người đàn ông yêu bạn? Phụ nữ cần có những đặc điểm, tính cách gì để vừa thành công vừa hạnh phúc? Đặc biệt, bạn nữ biết cách chọn một người chồng tốt để có hôn nhân thật hạnh phúc.
Không ít người phụ nữ có quan niệm là vợ không cần thành công trong sự nghiệp, chỉ cần chăm lo cho chồng, con và có một gia đình yên ấm là đủ. Nhưng Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương sẽ cho thấy kiểu suy nghĩ an phận, phục tùng đã khiến cho phụ nữ không thành công mà cũng chẳng hạnh phúc.
Vì một người không có ước mơ hoặc không dám ước mơ, đó chính là tự bản thân tước đi quyền được sống tốt hơn.
Vì vậy, một phụ nữ vừa thành công trong sự nghiệp, vừa có một gia đình yên ấm, hạnh phúc không phải điều khó khăn. Điều này trở thành hiện thực là phụ thuộc nhiều vào việc phụ nữ có dám thay đổi không? Chìa khóa của thành công và hạnh phúc đó là lãnh đạo bằng yêu thương.

Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương mang lại cái nhìn hoàn toàn mới về chính mình và môi trường xung quanh. Có thể nói, đây là cuốn sách hướng dẫn các bạn nữ chưa yêu, đang yêu và đã lập gia đình trở thành người lãnh đạo trong đời sống tình cảm của mình, biến mình thành nàng công chúa và có được chàng hoàng tử sẵn sàng làm mọi chuyện vì mình.
Cuốn sách còn giúp phụ nữ có suy nghĩ, lối sống độc lập hơn, có ước mơ và biến ước mơ đó trở thành hiện thực và trở thành người thành công, hạnh phúc.

Anh Thư/Zing.vn