Mong muốn nâng cao hơn các giá trị đem tới cho người đọc cả về nội dung lẫn hình thức, Tủ sách Gia đình nhỏ liên kết với NXB Lao động phát hành phiên bản mới bộ truyện dành cho trẻ có tựa đề Miu bé nhỏ và Miu Miu tự lập. Ở lần phát hành này, bộ truyện tặng kèm máy đọc truyện và hộp thẻ tương tác.

Bộ truyện thiếu nhi rèn luyện kỹ năng sống và tính cách tự lập cho trẻ có tựa đề Miu bé nhỏ và Miu Miu tự lập ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021. Ở phiên bản mới ra mắt, các bé sẽ được trải nghiệm sản phẩm ở hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Đây sẽ là cơ hội tốt cho việc làm quen với ngoại ngữ trong những năm đầu đời của trẻ.

Với 24 quyển tương ứng với 24 chủ đề gần gũi với mọi em bé như: Chuyện vệ sinh cá nhân, chuyện có em, chuyện đi học… Ở mỗi chủ đề lại xoay quanh những tình huống, cảm xúc quen thuộc mà hầu hết các bé đều trải qua như: Bé ăn vạ, bé khóc nhè, bé ích kỷ, bé biếng ăn… Thông qua đó, bé dễ dàng nhìn nhận được cảm xúc và hiểu được các bài học quý giá qua các nhân vật và tình tiết xảy ra trong truyện. Từ đó từng bước trở thành em bé độc lập, tự tin và có các kỹ năng sống cần thiết theo từng độ tuổi.

Với hai ngôn ngữ Việt và Anh, bộ truyện giúp trẻ làm quen với ngoại ngữ trong những năm đầu đời
Với hai ngôn ngữ Việt và Anh, bộ truyện giúp trẻ làm quen với ngoại ngữ trong những năm đầu đời

Sách được in màu toàn bộ, cùng với những hình vẽ sinh động. Đặc biệt, ở mỗi bộ sách bé sẽ được tặng kèm một máy đọc truyện vô cùng xinh xắn, nhỏ gọn. Với chất liệu nhựa an toàn, dễ sử dụng, bé có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ tương tác với sách, giờ đây bé có thể nghe kể chuyện để tăng cường trí tưởng tượng. Một điều thú vị là ở mỗi thẻ đọc, câu chuyện sẽ được kể bằng 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt và tiếng Anh. Thông qua đó, bé dễ dàng làm quen tiếp xúc với ngoại ngữ mới và xa rời các thiết bị số Tivi, điện thoại.

Đi kèm bộ 24 thẻ đọc theo chủ đề, bé còn được tặng kèm thêm bộ thẻ tương tác bao gồm: Thẻ nhận biết số và chữ, thẻ trò chơi “tinh mắt tìm hình giống nhau” giúp cả gia đình có những giờ phút vui vẻ, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ cả về trí tuệ và tâm hồn.

nguồn: https://www.sggp.org.vn/ra-mat-bo-truyen-ky-nang-cho-be-tang-kem-may-doc-truyen-va-hop-the-tuong-tac-post689063.html