Bạn cảm thấy chạnh lòng vì đi đâu cũng gặp những đôi tình nhân tay trong tay đầy hạnh phúc. Đừng ủ ê nếu chỉ có một mình, hãy tận hưởng cuộc sống vì nó là món quà vô giá.
Bạn không có người yêu trong khi bạn bè ai cũng có đôi có cặp? Trong những cuộc tụ họp bạn luôn cảm thấy lạc lõng vì chỉ có mình là dân FA. Hội bạn thân có đứa vừa bước chân ra cửa đã được thần Cupid ưu ái, nhằm thẳng trái tim mà giương cung.
Sách Thổ dân hoang tưởng – Thanh niên hiện đại ngại gì FA!.
Còn bạn thì sao? Đợi mỏi cả mắt mà vẫn chưa thấy “chân mệnh thiên tử” của mình xuất hiện. Nếu bạn đã từng yêu, thì mối tình ấy được ví như hoa phù dung “sớm nở tối tàn” nên đành phải quay về kiếp “độc thân vui tính”.
Độc thân, không tình yêu hay ế đâu có gì đáng sợ. Một mình chúng ta vẫn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn kia mà. Nếu còn nghi ngờ, hãy thử đọc tập truyện tranh thú vị Thổ dân hoang tưởng – Thanh niên hiện đại ngại gì FA bạn sẽ bị thuyết phục ngay thôi.
Đồng hành cùng độc giả qua những tranh sách dí dỏm và đầy ắp tiếng cười là anh chàng thổ dân vui tính và thú cưng là khimachuoi “bá đạo”. Chàng thổ dân tâm sự rằng vào một ngày đẹp trời, đang tận hưởng cuộc sống bình yên thì bị một nhóm người lạ mặt bắt cóc và đem đến một thế giới hoàn toàn xa lạ.
Tạo hình nhân vật Thổ dân hoang tưởng.
Dù mọi thứ xung quanh đều mới mẻ, nhưng chàng thổ dân hoang tưởng không ngần ngại và hào hứng khám phá thế giới mới. Cuộc sống của lớp thanh niên hiện đại, những con người bận rộn của thế hệ 4.0 được đem ra mổ xẻ dưới những góc nhìn hài hước.
Đặc biệt là chuyện yêu đương, hẹn hò của giới trẻ là một chủ đề thú vị được chàng thổ dân và khimachuoi quan tâm đặc biệt. Có người luôn ủ rũ vì không có người yêu nhưng đến khi yêu rồi thì lại luôn phải “căng não” để chiều chuộng tính khí thất thường của những cô nàng đỏng đảnh.
Thổ dân hoang tưởng – Thanh niên hiện đại ngại gì FA, là lăng kính đa chiều về cuộc sống của những người trẻ. Ngoài chuyện yêu đương, còn có chuyện học hành, công việc, khó khăn về tài chính khi mới ra trường. Những áp lực mà giới trẻ đang phải chịu đựng được miêu tả dưới góc nhìn hài hước, dí dỏm.
Cuộc sống này lúc nào cũng đầy rẫy những khó khăn. Những năm tháng của tuổi hai mươi, khi ta mới chập chững bước vào đời phải tự lo liệu cho cuộc sống và đối diện với những quyết định quan trọng ảnh hưởng tới tương lai luôn là những năm tháng thử thách.
Nhưng khó khăn nào cũng có cách giải quyết, chỉ cần người trẻ giữ được tinh thần lạc quan thì mọi thứ rồi sẽ ổn. Đó chính là thông điệp ý nghĩa mà cuốn truyện tranh hài hước này mang tới.
Cuốn truyện tranh mang tới tiếng cười sảng khoái cho độc giả.
Đặc biệt là những bạn trẻ FA, không có gấu, một nhóm đối tượng càng ngày càng hùng hậu trong xã hội bận rộn như hiện nay. Không có người yêu khiến dân FA đôi lúc cảm thấy cô đơn, hay bị mọi người “chọc quê” nhưng một mình cũng có lắm cái lợi.
Bạn có thể dành toàn bộ tâm trí cho công việc, tận hưởng những thú vui riêng và gặp gỡ đám bạn thân. Thế nên, độc thân cũng đâu có gì đáng sợ. Chúng ta chỉ hạnh phúc theo một cách khác mà thôi.
Anh chàng thổ dân trong Thổ dân hoang tưởng – Thanh niên hiện đại ngại gì FA là một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội.
Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh và những câu solgan bá đạo đậm chất giới trẻ như: “Chỉ có hôi nách mới ngăn cách được đôi ta”, “Đối với tôi tiền là chuyện nhỏ, nó nhỏ tới mức soi mãi chả thấy đâu” hay “Nếu không thân xin đừng mời cưới”…. chắc chắn các bạn sẽ biết tới fanpage Nhà Thổ với hơn 600.000 lượt like của anh chàng thổ dân vui tính và khimachuoi.
Hy vọng, chàng thổ dân hoang tưởng cùng thú cưng khimachuoi thẳng thắn sẽ mang lại niềm vui cùng những tiếng cười sảng khoái cho độc giả trẻ. Để từ đó, cảm hứng sống tích cực được lan tỏa rộng rãi.
Thụy Oanh/zing.vn