Ăn chay – trong nghệ thuật ẩm thực hiện đại không đơn thuần chỉ là một lựa chọn món ăn mà còn được nâng lên thành thú thưởng thức.
Ăn chay không chỉ nằm ở khuôn khổ tâm linh mà ngày nay còn đang dần trở thành xu hướng được nhiều người chọn lựa kể cả những bạn trẻ.
“30 phút ăn chay” không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn, càng không phải đơn thuần là tuyển tập các món chay.
Cuốn sách là sự dẫn dắt đầy cảm hứng, sáng tỏ và khoa học dành cho bạn, từ tác giả Ngọc Quỳnh hay còn được biết đến với tên gọi Quỳnh ăn chay – một người ăn chay văn minh và khoẻ mạnh.
Bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách này lời giải đáp cho những băn khoăn cơ bản nhất khi bắt đầu ăn chay.
Bạn cũng có thể ồ lên thích thú khi phát hiện ra ăn chay quả là một nghệ thuật, thứ nghệ thuật giờ đây được sáng tỏ dưới góc nhìn khoa học dinh dưỡng.
Cuốn sách này được chia làm 3 phần chính
Phần 1: Phương pháp ăn chay khoa học, bao gồm kiến thức dinh dưỡng, cách lựa chọn thực phẩm và thiết kế bữa ăn chay đủ chất.
Phần 2: Những công thức chay tinh gọn, bổ dưỡng, đơn giản, ngon lành và thời gian chế biến dưới 30 phút.
Phần 3: Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ nuôi con bú và thực đơn chay cho bé ăn dặm.
Thông tin về tác giả:
Bùi Ngọc Quỳnh là người hoạt động tích cực để lan tỏa ăn chay tới cộng đồng.
Cô là người sáng lập và điều hành fanpage Vegan Q – Quỳnh ăn chay.
Ngọc Quỳnh đã đạt chứng chỉ về Dinh dưỡng thuần thực vật cấp bởi Đại học Cornell – là một thành viên của Ivy League và là một trong những trường đại học được xếp hạng hàng đầu thế giới.
Có thể bạn muốn xem
Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công
Yêu những điều không hoàn hảo
Người Việt đầu tiên làm cho Học viện Viễn Đông Bác cổ ở Đông Dương là ai?
Đủ nắng thì hoa nở
Tác phẩm kinh điển “Hiệp sĩ Thánh chiến” lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam
Tập văn liệu về biển đảo trong nghìn năm lịch sử dân tộc
Cuộc thi viết ‘Thành phố của tôi’ của Báo Phụ nữ TP.HCM
Hội chợ sách hiếm tại châu Âu được tổ chức trực tuyến
Sống chất