Có khó để chinh phục những “thượng đế” khó tính không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể bởi vì cuốn sách 36 kế chinh phục khách hàng khó tính như là một cầu nối thu hẹp lỗ hổng giữa các cuốn cẩm nang hướng dẫn với thực tế ngành dịch vụ.

Nếu bạn đang phải đối mặt hàng ngày khi làm việc với những khách hàng khó tính, bảo thủ và dễ dàng phật ý thì cuốn sách này chính là chìa khóa để giúp bạn ghi điểm trong lòng khách hàng.

36 kế sách làm việc với khách hàng được bật mí trong từng trang sách sẽ giúp bạn có thể học cách giao tiếp như một chuyên gia, xử lý tình huống chỉ trong một nốt nhạc và áp dụng công nghệ trong dịch vụ khách hàng một cách đầy chuyên nghiệp.

36 kế chinh phục khách hàng khó tính
Link mua sách

Một cuốn sách tuyệt vời khi bạn làm ngành dịch vụ khách hàng

Trong dịch vụ khách hàng luôn tồn tại một khoảng cách giữa những giao dịch thông thường với trải nghiệm đáng nhớ in sâu trong tâm trí. Đôi khi dù bạn đã cố gắng giải thích ra sao cũng không thể đả động được tới những kỳ vọng của “thượng đế” là một điều khá mệt mỏi phải không? 36 kế chinh phục khách hàng khó tính là cuốn sách toàn diện, bao quát tất cả các khía cạnh liên quan để giúp bạn có cái nhìn tích cực và hơn cả là hiểu khách hàng như chính họ – có lẽ thông điệp tuyệt vời ấy được gói gọn ngay từ chính cái tên của cuốn sách. 

Hơn 80 chương của cuốn sách chính là những “món điểm tâm đẹp mắt” phục vụ cho cả đội ngũ nhân viên lẫn các nhà lãnh đạo. Nếu bạn đang hướng đến việc muốn xây dựng văn hóa doanh nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm thì cuốn sách này thực sự là lối tắt giúp bạn đạt tới điều đó.

Điều làm nên sự đặc biệt của cuốn sách 36 kế chinh phục khách hàng khó tính 

Với 36 kế chinh phục khách hàng khó tính, tác giả Adam Toporek đã viết nên một tác phẩm cải tiến không chỉ đưa ra phương pháp cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng mà còn diễn giải lý do tại sao cần làm như vậy. Đối với những tổ chức không có mối liên kết giữa chiến lược và việc cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, cuốn sách của tác giả chính là một chỉ dẫn vô cùng tuyệt vời.

Sức mạnh của cuốn sách không chỉ đến từ khả năng trình bày chính xác, trau chuốt, thực tế mà còn đến từ lối tư duy tập trung độc đáo và giàu hình tượng. Một trong những mục tiêu cơ bản mà tác giả đã đặt ra khi viết cuốn sách này là khiến cuốn sách này dễ tiếp cận hơn với độc giả. Vì lý do đó, cuốn sách được viết với ngôn ngữ vô cùng đơn giản cùng với giọng điệu theo lối đàm thoại. Thuật ngữ trong kinh doanh cùng ngành công nghiệp trải nghiệm khách hàng sẽ được hạn chế tối đa và chỉ sử dụng khi cần thiết.

Một vài điều từ 36 kế chinh phục khách hàng khó tính có thể giúp bạn chinh phục mọi khách hàng

– Khách hàng không phải luôn luôn đúng, thế nhưng khi làm dịch vụ, khách hàng luôn là ưu tiên số một

– Khi làm ngành dịch vụ, thái độ chính là thứ quyết định vị trí của bạn bởi đây là một trong số ít điều chúng ta có thể hoàn toàn kiểm soát trong cuộc sống. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì chỉ có một thứ bạn có thể kiểm soát được đó chính là thái độ của bạn với điều không tốt bạn gặp phải

– Mục tiêu của bạn không phải là giành chiến thắng hay giẫm lên khách hàng mà tiến bước. Mục tiêu của bạn là tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp, có lợi ích lâu dài với khách hàng và đem lại giá trị cho cả hai phía

– Trong ngành dịch vụ khách hàng, sự kiêu hãnh là một con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn quyết tâm hơn trên chặng đường phát triển, cũng có thể trở thành rào cản giữa bạn và khách hàng

Và cuối cùng bạn cần biết, chinh phục từ những khách hàng khó tính và tạo dựng nên dịch vụ khách hàng đẳng cấp là một việc không hề dễ dàng nhưng khi bạn đã nắm được 36 kế chinh phục khách hàng khó tính thì bạn hoàn toàn có thể làm được một cách suôn sẻ. Hãy tin rằng chỉ cần bạn nỗ lực, có tầm nhìn xa cùng với việc thường xuyên thực hành, bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra!