“Trói buộc” là một quyển sách rất đáng đọc, và đáng để đọc đi đọc lại vài lần. Ai trong chúng ta chưa từng, hay không phải đang nô lệ cho những vấn đề của mình, những nỗi sợ, những tội lỗi? Tác giả đã hướng dẫn chúng ta một cách ngắn gọn và nhanh chóng, thông qua tâm trí, đến với nơi ta có thể thấy được bản ngã lành mạnh của mình – điều mà ta chỉ có thể nghe thấy khi ta thực sự im lặng.
Người dẫn truyện trong cuốn sách này phải sống đời thực vật sau tai nạn, không thể giao tiếp được với mọi người xung quanh. Trong hoàn cảnh đó, anh ta bắt đầu đối thoại nội tâm với chính mình – đó cũng là hành trình khám phá bản thân, mang đến cho anh nhận thức mới, thấu hiểu bản ngã sâu thẳm tiềm ẩn bên trong.
Được viết một cách gần gũi, dễ hiểu nhưng sâu sắc, quyển sách này có thể thay đổi cuộc đời bạn. “Trói buộc” không nói về thành công, sự công nhận xã hội, tích lũy, làm giàu mà là niềm vui, niềm hạnh phúc và cảm giác yên bình.

Về tác giả:

Anand Dílvar, tên thật là Fransico Angel, đã làm giàu vốn kiến thức ông có được từ Đại học Gestalt bằng trải nghiệm qua các cuộc hành trình xuyên châu Á, đặc biệt là Ấn Độ.
Ông là người sáng lập của trung tâm Vision Quest Centre ở Valle Bravo, Mexico – một trung tâm thiền OSHO, nơi ông đã tổ chức những hội nghị, tĩnh tâm, hội thảo trong suốt mười lăm năm. Với hơn 1,8 triệu bản Trói buộc được bán tại Mexico, ông thường xuyên được mời xuất hiện trên sóng radio và truyền hình để chia sẻ cách ông tiếp cận với điều được gọi là Cuộc cách mạng nhận thức.

Tác giả: Anand Dílvar
Dịch giả: Phạm Hoa Phượng
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành: Saigonbooks