Sau khi một cô gái 19 tuổi từ chối ngủ với một người đàn ông bởi vì ông ta quá già, playboy Rolf Eden, 78 tuổi đã quyết định khởi kiện cô vì hành vi phân biệt tuổi tác.
Bắc Kinh, Trung Quốc
Sau 14 năm, chính phủ nước này đã hứa sẽ chấm dứt lệnh cấm cho phép khách du lịch nhiễm HIV dương tính vào nước này.
Tokyo, Nhật Bản
Ở Nhật Bản có hẳn một ngày hội thờ dương vật (hay còn gọi là lễ hội sinh thực khí). Người tham gia lễ hội này sẽ cầm các mô hình dương vật bằng sắt đi diễu hành các con phố trong trang phục truyền thống Kimono. 
Lễ hội này nhằm tôn vinh đàn ông cũng như khả năng sinh sản của họ. Lễ hội sinh thực khí 2015 năm nay mang thông điệp nâng cao nhận thức của người dân về quan hệ tình dục lành mạnh, an toàn và gây quỹ phòng chống HIV, AIDS.
Nottingham, Anh
Một lớp kịch trung học đã sửng sốt khi xem một vũ nữ thoát y biểu diễn trong một buổi sinh nhật dành cho một cậu bé 16 tuổi. Mẹ của cậu đã lên kế hoạch cho những con khỉ đột cầm bóng bay đến trường, nhưng do vấn đề chương trình, cuối cùng vũ nữ đã đến với một bộ đồng phục cảnh sát thay cho trang phục vũ nữ múa thoát y.
Berlin, Đức
Sau khi một cô gái 19 tuổi từ chối ngủ với một người đàn ông bởi vì ông ta quá già, playboy Rolf Eden, 78 tuổi đã quyết định khởi kiện cô vì hành vi phân biệt tuổi tác.
Sydney, Úc
Một công ty ở nước này hiện nay được phép tổ chức các lớp học múa cột giống như một môn thể dục cho các bé gái 7 tuổi.
Rome, Italy
Một giáo viên nước này đã bị đình chỉ dạy học khỏi trường khi người ta phát hiện cô làm thêm ngoài giờ giống như một diễn viên phim khiêu dâm.
Madrid, Tây Ban Nha
Hai họa sĩ đồ họa hoạt hình báo ở nước này đã từng bị phạt 4400 đô la vì mô tả Thái tử Felipe Tây Ban Nha và vợ của Hoàng tử đang quan hệ tình dục.
Mombasa, Kenya
Ban du lịch và quản lý khách sạn địa phương đang xem xét các biện pháp để ngăn cản một hình thức du lịch tình dục mới: phụ nữ da trắng lớn tuổi cặp với đàn ông địa phương trẻ tuổi hơn và cho họ những món quà để đổi lấy việc quan hệ tình dục.
(Theo Công luận)