Bạn muốn lọc để có một list friend chất lượng với độ tương tác cao, và ít bị spam trên news feed một cách nhanh chóng thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để hủy kết bạn với những người ít tương tác một cách nhanh nhất.
Bước 1: Tải và cài đặt Extention Friend Remover PRO 
Tại trình duyệt thuộc nền tảng Chrome (Google Chrome, Cốc Cốc,…), bạn click vào ứng dụng Friend Remover để chuyển đến trang cài đặt ứng dụng cho trình duyệt web. Giao diện mới hiện ra nhấn Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích. Chờ một giây lát sẽ có một icon mới được gắn vào góc phải trên trang trình duyệt của bạn, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã cài đặt tiện ích thành công.
Bước 2: Sử dụng tiện ích để lọc danh sách bạn bè
Tại giao diện web, bạn click vào icon ở góc trên bên phải mới được gắn vào màn hình.
Một giao diện mới sẽ hiện ra, đợi một lát, lúc này, tất cả bạn bè của bạn sẽ xuất hiện trong giao diện mới. Những bạn bè tương tác vói bạn nhiều nhất sẽ nằm ở trên, còn những người không bao giờ tương tác sẽ xuất hiện ở dưới cùng.
Và để huỷ kết bạn với những tài khoản không tương tác, việc của bạn chỉ cần chọn tài khoản và nhấn Remove Friends ở góc dưới bên phải màn hình. Lúc này, ứng dụng sẽ hỏi bạn có xác nhận muốn xoá hay không. Nếu đồng ý bấm vào Remove Friends.
Trên đây là hướng dẫn bạn đọc cách xoá loạt bạn bè ”kiểng”, không tương tác. Trong quá trình thực hiện, nếu có bất kì khó khăn, hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi. Chúc các bạn thành công.
Theo Fptshop