Trong cuốn sách đột phá này, Bác sĩ Gildberg dẫn dắt độc giả qua những câu chuyện có thật, sống động và đầy mê hoặc trong quá trình trị liệu bệnh nhân và mở ra cho độc giả một cái nhìn đầy ý nghĩa về quy luật nhân quả, sự tác động của luân hồi trong cuộc sống của chúng ta và làm thế nào thôi miên có thể giúp chúng ta khám phá những kiếp sống của chính mình trong quá khứ và tương lai.

Bằng kỹ thuật hồi quy tiền kiếp, ông đã giúp nhiều người khám phá tiền kiếp để giải quyết nhiều vấn đề bất ổn ở bản thân. Nhưng ông nổi tiếng trong ngành với vai trò tiên phong về kỹ thuật thôi miên trực tiến hậu kiếp – giúp ta khám phá các kiếp sống tương lai của chính mình.

Bác sĩ Goldberg đã giải thích cặn kẽ và giúp xóa tan nhiều ngộ nhận đối với ngành thôi miên trị liệu bằng tiền kiếp và hậu kiếp, cho thấy vai trò xác đáng và đắc lực của công cụ này trong ngành trị liệu trên thế giới.

Tất cả chúng ta đều có thể vận dụng thôi miên trị liệu để giải quyết những vấn đề trong quá khứ và hiện tại của bản thân, trên nhiều phương diện, từ sức khỏe, tâm lý, quan hệ cho đến ý nghĩa cuộc sống và trên hết, để hoàn thiện hành trình tiến hóa tâm linh của chính mình.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những thực nghiệm và giả thuyết mang tính cá nhân của tác giả để bạn đọc tham khảo. Chúng cũng cần thời gian và các thực nghiệm, thí nghiệm tiếp của nhiều chuyên ngành và nhiều nhà nghiên cứu khác để có thể khẳng định được vị trí của mình trong khoa học nói chung và tư duy con người nói riêng.

“Phải luôn luôn nhớ rằng chúng ta tồn tại như một tiểu vũ trụ trong một đại vũ trụ bao la. Chỉ bằng cách cho phép tâm thức lớn lao hơn thâm nhập vào bản thể của mình thì chúng ta mới có thể phát triển tâm linh và vượt lên trên những ảo tưởng của cõi vật chất vốn dĩ luôn che giấu chân lý với chúng ta.”

Bruce Goldberg

Tác giả:

Bác sĩ Bruce Goldberg (sinh năm 1948) là một chuyên gia thôi miên trị liệu người Mỹ. Hơn 40 năm qua, ông đã tiến hành nghiên cứu và trị liệu cho hơn 14.000 người, với hơn 35.000 đợt thôi miên.

Bác sĩ Bruce Goldberg đã giảng dạy và tham gia các hội thảo về liệu pháp thôi miên, hồi quy, trực tiến, du hành thời gian; ông cũng là một nhà tư vấn cho các tập đoàn, luật sư, và giới truyền thông.

Tác giả: Bruce Goldberg
Dịch giả: Tường Linh
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Công ty phát hành: Phương Nam