1.000 đầu sách và 25.000 khẩu trang đã được chuyển cho người dân và bác sĩ Đà Nẵng để chung tay chống dịch và động viên tinh thần người dân Đà Nẵng trước dịch Covid-19.

Chung tay cùng cả nước, Công ty Văn hóa Sáng tạo First News – Trí Việt (TP.HCM), Nhà sách Tân Việt (Hà Nội) cùng nhiều đơn vị khác đã phối hợp chuyển tặng 25.000 khẩu trang, 500 cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh, 500 cuốn Tuyển chọn Những câu chuyện hay nhất Hạt giống tâm hồn để góp sức chống dịch và động viên tinh thần cho người dân Đà Nẵng đang chống chọi với “làn sóng” dịch bệnh Covid-19 thứ hai.

Được biết, 25.000 khẩu trang này là loại khẩu trang vải kháng khuẩn, chống tia UV, được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 1902L 2015, được tổ chức giám định quốc tế uy tín Nissenken Japan công nhận, có hiệu quả sử dụng đến 30 lần giặt.

Muôn kiếp nhân sinh là cuốn sách được First News mới phát hành đầu năm 2020. Sách là tác phẩm viết đề tài nhân quả luân hồi được GS. John Vu – Nguyên Phong sáng tác, lập kỷ lục xuất bản khi phát hành 100.000 bản chỉ trong 45 ngày, gây được nhiều hiệu ứng chia sẻ và đồng cảm trong đông đảo bạn đọc. Cùng với Hạt giống tâm hồn, đây được đánh giá là cuốn sách thiết thực, có giá trị động viên tinh thần rất lớn đến người dân và bạn đọc.

25.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, sách Hạt giống tâm hồn và Muôn kiếp nhân sinh sẽ được chuyển tặng cho người dân Đà Nẵng và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các bệnh viện, bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung.

theo Phụ nữ Việt Nam