Chào các cậu,
Không biết các cậu thế nào, chứ tớ thì yêu cơ thể mình rất nhiều. Các cậu có bao giờ từng hỏi mẹ: “Con đến từ đâu vậy?” không? Chứ tớ thì đã từng hỏi mẹ như vậy đó. Các cậu nghe thử đoạn hội thoại giữa mẹ và tớ nhé:
“Mẹ ơi, con đến từ đâu ạ? Con thử đoán xem! Con mọc từ cây ra đúng không ạ? Ồ không, con đâu phải quả táo. Vậy con chui từ trong đá ra ạ? Tất nhiên là không, con đâu phải Tôn Ngộ Không. Hay mẹ nhặt con từ ngoài đường về ạ? Chắc chắn là không rồi! Ha ha! Con đùa mẹ chút thôi. Con biết con là do mẹ sinh ra mà! Đúng rồi! Con là con vàng con bạc của mẹ! Thế con đến từ đâu hả mẹ? Nằm ngoan, mẹ sẽ kể các con nghe!”
Không biết mẹ sẽ kể câu chuyện gì đây? À, hóa ra đó là câu chuyện về hành trình một em bé ra đời. Và hành trình ấy có tất cả trong cuốn Tớ yêu cơ thể tớ – Tớ đến từ đâu nhỉ? này này, nên cậu chỉ cần cầm cuốn sách lên và đọc thôi nào!
Có thể bạn muốn xem
7 bài học lãnh đạo trong khủng hoảng
Thượng đế, Thiên nhiên, Người, Tôi và Ta – Cao Huy Thuần
Be kind – Hãy có lòng tốt
Tìm sách ngày Xuân
Chín vía gọi về
Tập văn liệu về biển đảo trong nghìn năm lịch sử dân tộc
Vật lý của tương lai
Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ
Ung thư- Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại