Neil deGrasse Tyson đã tạo ra một Big Bang với Vật lý thiên văn cho người vội vã.” -Vanity Fair

Bởi ngay trong tuần phát hành đầu tiên, cuốn sách khoa học đã chiếm luôn vị trí số 1 trong bảng xếp hạng sách bán chạy của The New York Times, rồi hiên ngang trụ lại trong bảng xếp hạng này suốt 20 tuần liên tục.

Một tác phẩm thông minh dí dỏm và dễ đọc, có thể cuốn hút cả những người bận rộn nhất, giúp họ chỉ tranh thủ những phút rảnh rỗi mà có được lượng kiến thức khổng lồ, thú vị về thế giới vật lý thiên văn: từ Big Bang cho đến vật chất tối, năng lượng tối; từ hệ mặt trời tới những khám phá không gian liên hành tinh; từ lý thuyết nền tảng của Einstein tới những kịch bản về tương lai vũ trụ…

Tác giả

Neil deGrasse Tyson là nhà vật lý thiên văn làm việc tại Trung tâm nghiên cứu College Park (Đại học Maryland), Đại học Princeton và là giám đốc của Cung thiên văn Hayden thuộc Bảo tàng Tự nhiên Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Khoa học Bronx, ông lấy bằng cử nhân vật lý ở Đại học Harvard và bằng tiến sĩ vật lý thiên văn ở Đại học Columbia. Từ năm 2001, Tyson được bổ nhiệm vào ủy ban vận hành các chương trình thám hiểm không gian của chính phủ Hoa Kỳ.

Tác giả: Neil deGrasse Tyson
Dịch giả: Hồ Hồng Đăng
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Công ty phát hành: Nhã Nam