Không sử dụng chiêu trò hay nội dung kỳ quặc, phản cảm như nhiều streamer khác, Merry Kish vẫn thu hút hàng nghìn lượt xem trực tiếp trên nền tảng Twitch.

Theo trang Thegamer, ngày Cá tháng tư vừa qua, nền tảng Twitch đã bổ sung thêm một số nội dung đùa vui vào danh mục phát sóng nhằm tạo ra các buổi live độc đáo, thú vị. Điểm đáng nói là cô nàng streamer tài năng Merry Kish lại tìm thấy một nội dung đặc biệt và tích cực.

Cụ thể, chủ đề Silent Reading được Merry thực hiện đều đặn một vài lần trong tuần. Những khi đó, nữ streamer sẽ ngồi hàng giờ trước máy quay chỉ để đọc sách, thi thoảng bình luận về các nội dung mà cô thấy thú vị hoặc nhẹ nhàng trao đổi chúng với người hâm mộ.

Bên cạnh các cuốn sách, Merry Kish cũng hứng thú đối với truyện tranh. Một trong những tác phẩm mà cô từng đọc trong lúc phát trực tiếp là Lovesickness – bộ manga kinh dị nổi tiếng của Junji Ito.

Merry Kish đang đọc cuốn Lovesickness của Junji Ito trong một buổi live. Nguồn: Thegamer.

Trên thực tế, Merry Kish là một trong những KOL hàng đầu trong ngành và cũng là số ít người đứng đầu trên nền tảng Twitch. Cô sở hữu lượng người theo dõi lớn nên dường như mọi thói quen, hành động hay sở thích của Merry cũng sẽ tạo ra nhiều ảnh hưởng tới cộng đồng Twitch.

Thậm chí, nhiều người hâm mộ cũng đã tìm kiếm và đọc thử các cuốn sách mà nữ streamer từng live.

Đây là một trong những hoạt động tích cực đáng khích lệ và cần lan tỏa nhiều hơn, nhất là trong thời đại nhiều người sẵn sàng làm tất cả chỉ để “tăng view”, dù phải sử dụng content bẩn hay thực hiện những trò đùa quái gở, phản cảm.

nguồn: https://zingnews.vn/ngoi-yen-doc-sach-nu-streamer-thu-ve-hang-nghin-luot-xem-post1321058.html