Có thời gian bạn có thể làm ra tiền bạc nhưng khi có nhiều tiền bạc, giàu có tới mức nào bạn cũng không thể mua được dù chỉ 1 giây thời gian. Mỗi ngày đồng hồ quay tròn 24 tiếng, mỗi phút, mỗi giây, mỗi tích tắc chúng ta đều có thể làm được rất nhiều điều có ích cho bản thân và xã hội. Vì vậy đừng để phí hoài một phút giây nào khi cơ thể bạn còn có thể cống hiến. Hãy học cách quý trọng quỹ thời gian 24 giờ mỗi ngày của bạn.

Mỗi ngày có 24 giờ, nhiều người luôn biết cân đo đong đếm mọi việc cho hợp lý, bận rộn đến mấy họ vẫn có thời gian vui chơi, giải trí. Còn bạn:

• Có phải bạn đang lãng phí thời gian mỗi ngày trôi qua?

• Mỗi ngày bạn đều vội vàng, chẳng kịp ăn sáng, đi học hay đi làm đều đến muộn giờ?

• Mỗi tối tới tận 12 giờ đêm bạn vẫn còn thao thức, chẳng thể đi ngủ nổi?

• Thời gian chẳng còn bao lâu mà deadline này dồn dập deadline kia?

Bạn phải sống với số thời gian là 24 giờ một ngày. Bạn phải dùng thời gian đó để tạo sức khỏe, niềm vui, tiền bạc, danh vọng và tu dưỡng tâm hồn. Dùng thời gian đó cho hợp lý, cho hiệu quả là vấn đề cấp bách của tất cả những ai chưa biết cách quản lý tài sản thời gian của mình.

Nếu bạn vẫn đang hoang mang chưa biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng mọi việc. A. Bennett sẽ giúp bạn làm điều đó thông qua cuốn sách How To Live On 24 Hours A Day được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt với tựa đề Sống 24 Giờ 1 Ngày.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Sống 24 Giờ 1 Ngày của tác giả A. Bennett.