Nằm trong chuỗi phát hành sách và các hoạt động Hè dành cho thanh thiếu niên tại hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc, “Tuần lễ sách Manga 2023”, diễn ra từ ngày 22 đến 26-6, hứa hẹn là một trong những hoạt động thú vị và sôi động dành cho thanh thiếu niên trong mùa hè năm nay.

“Tuần lễ sách Manga 2023” được áp dụng toàn hệ thống nhà sách Fahasa và website Fahasa.com. Đến với tuần lễ năm nay, Fahasa chọn lọc và trưng bày hàng trăm ngàn bản sách bao gồm các tựa sách Manga/ lightnovel bản tiếng Việt và bản gốc Nhật được nhập từ các đối tác lớn như: NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, IPM, Amak Books, các công ty nhập khẩu sản phẩm Nhật Bản như Gogo, Showa Brain, TeenBox và hệ thống nhà sách Kinokunya Nhật Bản.

Bạn đọc hào hứng tìm mua những ấn phẩm Manga mới ra mắt
Bạn đọc hào hứng tìm mua những ấn phẩm Manga mới ra mắt

Sản phẩm đẹp, chất lượng, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của giới trẻ hiện nay, hiện đang được trưng bày trên các quầy kệ tại các Nhà sách Fahasa. Đặc biệt, bạn đọc khi đến tham quan mua sắm tại “Tuần lễ sách Manga” sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá kèm quà tặng hấp dẫn.

Trong đó, riêng tại hai nhà sách Fahasa Tân Định (với sự tham gia của: NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, IPM, Showa Brain Navi, Warhammer) và Fahasa Hà Nội (với sự tham gia của: NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, IPM, XYZ, Showa Brain Navi) sẽ có chương trình “Trạm dừng thử thách” của các đơn vị xuất bản Manga “trứ danh” với nhiều quà tặng độc quyền độc đáo, đang đón chờ bạn đọc khi thực hiện đầy đủ tất cả thử thách ở các trạm dừng tại mỗi nhà sách.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ “Tuần lễ sách Manga 2023” còn có những chương trình giao lưu từ các tác giả được yêu thích như: Giao lưu ký tặng cùng hoạ sĩ Nhật Bản Akira Ito, tác giả của tác phẩm Manga Yu-gi-oh tại Nhà sách Fahasa Hà Nội (ngày 22-6) và Nhà sách Fahasa Tân Định (14 giờ ngày 23-6). Cùng với đó là chương trình giao lưu và ra mắt sách Tốt nghiệp: Mùa xuân của Amak Books tại Nhà sách Fahasa Hà Nội (ngày 23-6).

Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến hết ngày 26-6, tham gia vào “Tuần lễ sách Manga 2023”, bạn đọc có cơ hội trải nghiệm chơi Card game Manga, lắp ráp mô hình Nhật Bản, chơi demo game Warhammer với nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó là cơ hội mua nhiều tựa sách Manga hấp dẫn được ưu đãi lên đến 50%, tham gia cuộc thi “Manga hay – Cosplay đẹp” và “Cùng Fahasa họa tranh Manga” sôi nổi với nhiều phần quà giá trị (dự kiến công bố kết quả vào ngày 6-7).

nguồn: SGGPO