Sau 2 nhà sách đang hoạt động tại TP.HCM, sáng 3/6, Công ty TNHH Sách và Lịch Đại Nam đã khai trương nhà sách Cá Chép thứ ba tại Hà Nội với mục đích đem đến cho bạn đọc thủ đô một không gian văn hóa mới…

Khu vực sách quốc văn tại nhà sách Cá ChépNhà sách Cá Chép tọa lạc tại 115 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, với diện tích sàn lên tới gần 1.300 m2, chia làm 5 tầng, mỗi tầng là một không gian tiện ích khác nhau. Trong đó, tầng 1 là khu vực sách quốc văn với số lượng lên tới 20.000 đầu sách chất lượng, đa dạng về thể loại: Văn học trong nước, Văn học nước ngoài, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa và Đời sống… để bạn đọc thỏa sức chọn lựa. Tầng 2 là thiên đường dành cho lứa tuổi thiếu nhi, đồng thời cũng là nơi trưng bày các sản phẩm đồ chơi giáo dục, đồ chơi trí tuệ để các em có không gian riêng, chìm đắm vào thế giới sách đầy mê hoặc.

Đặc biệt, tại nhà sách Cá Chép Hà Nội có thêm một phòng tranh tại tầng 3 mang tên: Đông A gallery. Đây sẽ là nơi trưng bày, triển lãm tranh ảnh, các sản phẩm nghệ thuật. Thời gian đầu, Đông A gallery sẽ trưng bày tranh của 8 họa sĩ trẻ: Nguyễn Văn hè, Đỗ Hiệp, Lương Đức Hùng, Lã Huy, Tạ Huy Long, Lê Thúy, Phạm Tuấn Tú, Bùi Tiến Tuấn.

Trên cùng của nhà sách, là tầng caphe, nơi bạn đọc có những phút giây nghỉ ngơi sau khi mua sắm, thư giãn thoải mái bên những cuốn sách hay. Đây cũng là không gian trẻ trung, sáng tạo, phù hợp với các sự kiện ra mắt sách, sản phẩm giáo dục, gặp gỡ tác giả và các hoạt động liên quan.
Trong dịp khai trương, từ ngày 3 – 12/6/2017, nhà sách Cá Chép Hà Nội triển khai chương trình khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn. Nhà sách cũng áp dụng mức ưu đãi từ 10 – 50% cho tất cả các đầu sách, ưu đãi 10% cho văn phòng phẩm các loại. Với các đơn từ 200.000đ, khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng, đầu sách có giá trị như Đại Việt sử ký toàn thư, Trần Hưng Đạo…
Nguồn: Thethaovanhoa.vn