“Tuổi 20 nhiệt huyết” nằm trong bộ sách bestseller “Sống không hối tiếc” của tác giả Ken Honda hứa hẹn sẽ mang tới nhiều câu chuyện thú vị cho các bạn trẻ.

Nằm trong bộ sách bestseller “Sống không hối tiếc” của tác giả Ken Honda với hơn 7 triệu bản đã được phát hành tại Nhật Bản, cuốn sách Tuổi 20 nhiệt huyết mang đến những lời khuyên hữu ích, cũng chính là hành trang giúp các bạn trẻ có thể bước vào đời một cách tự tin nhất.

Với Tuổi 20 nhiệt huyết, tác giả Ken Honda mang đến rất nhiều phương thức dành cho các bạn trẻ đang đứng trước cánh cửa cuộc đời với biết bao băn khoăn, nghi ngại; biết bao dự định ấp ủ nhưng tất cả đều rất mơ hồ dù trong người luôn tràn đầy nhiệt huyết, sức trẻ. Những phương thức này không chỉ giúp các bạn trẻ thành công trong sự nghiệp, mà quan trọng không kém là thành công trong cuộc sống, biết tìm niềm vui, hạnh phúc với công việc cũng như với đam mê và những mối quan hệ xung quanh.

Cuốn sách nhỏ gọn là những điều mà tác giả Ken Honda đúc kết được từ kinh nghiệm bản thân, là những bài học của những người thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống thật sự hạnh phúc. Đây cũng là kết quả của những cuộc phỏng vấn những người trên 30 tuổi để tìm hiểu điều gì làm họ hối hận nhất, điều gì làm họ cảm thấy hối tiếc vì đã không làm ở những năm tuổi 20.

Nhìn vào Mục lục cuốn sách, dễ dàng nhận thấy tác giả Ken Honda đã luận bàn trên mọi phương diện trong cuộc sống đối với một con người, cụ thể là các bạn trẻ trong lứa tuổi 20. Từ việc đối diện với thất bại, đi tìm đam mê thực sự hay là tài năng của bản thân, cách quản lý tiền bạc và thời gian; cho đến cách thiết lập các mối quan hệ với gia đình, với người yêu, tri kỉ và với người thầy.

Tác giả Ken Honda chia sẻ về tác phẩm này: “Các bạn chỉ mới vừa đôi mươi, cuộc đời còn rất dài, mọi việc rồi sẽ ổn thôi. Suy nghĩ về cuộc đời nhưng đừng quá lo lắng về cuộc sống, tuổi 20 chỉ cần sống mỗi ngày với tất cả những nhiệt huyết, sức trẻ và niềm vui. Tuổi 20 có được đặc quyền ấy”.

Nguồn: vtv.vn